In tem nhãn uy tín, chi phí rẻ không thể bỏ qua tại Hà Nội.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ in tem nhãn, mác quần áo các loại vơi nhiều chết lượng khác nhau như tem chống hàng giả, tem decal… Đối với sản phẩm, tem nhãn rất quan trọng ảnh hưởng đến quyết định mua hàng hay không của khách hàng. Với chất lượng tem nhãn chất lượng đã lấy được cảm tình từ khách hàng, ảnh hưởng rất lớn đối với quyết định của khách hàng. Dịch vụ in tem nhãn của công ty TNHH Giang Nguyên chúng tôi, bạn không cần lo lắng về chất lượng tem nhãn khi làm ra.

in-tem-nhan
In tem nhãn tại Hà Nội

Decal dán kính.

Loại tem nhãn này được dùng để dán bình nước, kính, chai lọ mỹ phẩm… bởi in tem nhãn này có dạng nilon nhưng có keo, thực hiện dán rất dễ dàng. Để có một tấm decal trong này, chúng tôi sử dụng công nghện in UV, tuy nhiên cần sử dụng loại mực UV chuyên biệt, còn được trang bị thêm sàn giấy.

In decal thực phẩm, in tem nhãn.

in-tem-nhan
In tem nhãn tại Hà Nội

In tem nhãn Decal được sử dụng với mục đích dán lên bao bì thực phẩm để người dùng biết được các thông tin cần thiết của sản phẩm, ví dụ như: nhà sản xuất, hạn sử dụng, tên sản phẩm, địa chỉ sản phẩm… Khách hàng sẽ chấp nhận sản phẩm đảm bảo tin cậy từ in tem nhãn, đến thông tin  sản phẩm, nhãn mác hỏng, cũ sẽ không ai chấp nhận dùng sản phẩm.

Tem chống hàng giả, tem bảy màu.

In tem nhãn chống hàng giả là một yêu cầu luôn luôn có của vất kỳ công ty hay cơ sở sản xuất nào để đảm bảo uy tín cho công ty. Tem bảy màu còn được gọi là tem chống hàng giả Hologram, hiện này có 2 dạng chính: tem thường và tem 3D.

In tem nhãn các loại chai.

in-tem-nhan
In tem nhãn tại Hà Nội

Nhãn decal các loại chai này là  dịch vụ chuyên cung cấp cho các công ty sản xuất các loại chai,lọ bằng nhựa hoặc thủy tinh. Dịch vụ chúng tôi cùng cấp decal nhanh chóng, sản phầm được thiết kế ấn tượng, tỉ mỉ, kích thước các loại, đảm bảo các yêu cầu của khách hàng. Đặc biệt khi in tem nhãn decal này, sau một thời gian sẽ dán chặt và không thể bóc ra, bề mặt rất mịn, chịu sáng cao, có thể để trong tủ lạnh và trong môi trường độ ẩm cao.

 

Với dịch vụ in tem nhãn của công ty TNHH Giang Nguyên chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm với chất lượng sản phẩm. Với kinh nghiệm nhiều năm trong dịch vụ cùng với đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, chúng tôi cam đoan rằng sản phẩm của bạn được tạo ra sẽ rất hoàn mỹ.

 

Công ty TNHH Giang Nguyên

Địa chỉ: số 49- Xóm Ấn- Tân Triều- Triều Khúc- Thanh Trì – Hà Nội.

Cơ sở SX: Cụm CN Thanh Oai- Bích Hoài-Thanh Oai- Hà Nội.

Tel: 024 3353 1872                                Fax: 024 3353 1840

Holine: 0987 639 382

Email: kehoach@giangnguyen.com.vn