Tại sao bạn nên chọn sản phẩm của Giang Nguyên?

Công ty TNHH GIANG NGUYÊN là một doanh nghiệp chuyên sản xuất cung cấp phụ liệu cho ngành may mặc như nhãn dệt, nhãn in, dây dệt cotton, chỉ và các loại nguyên phụ liệu khác. Vì sao Công ty TNHH GIANG NGUYÊN được khách hàng ưu ái đến vậy? Các lý do dưới đây là câu trả lời thỏa đáng nhất cho các bạn.

Xưởng sản xuất nhãn mác, phụ liệu số 1 Miền Bắc. Công ty TNHH GIANG NGUYÊN có hẳn 1 xưởng sản xuất riêng với đội ngũ công nhân có tay nghề cao từ được đào tạo cẩn thận. Chúng tôi hiện nay đang sở hữu máy móc thiết bị hiện đại công nghệ Châu Âu.

Tại sao bạn nên lựa chọn nhãn mác ở Giang Nguyên

Bảng giá tối ưu, rẻ nhất Miền Bắc. Về giá, chúng tôi tối ưu hóa từ giá phụ liệu, giá nhân công đến những phụ chi khác và nên nhớ các bạn đang làm việc trực tiếp với 1 xưởng chuyên sản xuất cung cấp phụ liệu cho ngành may mặc như nhãn dệt, nhãn in, dây dệt cotton, chỉ và các loại nguyên phụ liệu khác không phải trả hoa hồng thêm cho bất cứ ai. Nên đảm bảo giá áo đồng phục của chúng tôi chúng tôi luôn rẻ nhất. Vì thế khi ký hợp đồng Khách hàng của chúng tôi rất yên tâm khi không bị chém với các mức giá trên trời và cá phụ thu vô lý khác. Bạn hãy so sánh bảng giá này của chúng tôi với các đơn vị khác nhé.

Nhãn mác Giang Nguyên có giá thành ưu đãi hơn các đơn vị khác

Thiết kế Pro, siêu tốc cực nhanh và cực đẹp. Công ty TNHH GIANG NGUYÊN có đội ngũ thiết kế quá nhiệt tình và sáng tạo nên việc hiện thực hóa ý tưởng của bạn hết sức dễ dàng. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi các bạn không phải mất nhiều thời gian để có được mẫu nhãn mác ưng í, và chúng tôi rất sẵn lòng phục vụ những sửa đổi của khách hàng đến khi các bạn vừa ý thì thôi nhé. Ngoài ra chúng tôi còn có thể thiết kế luôn tại chỗ cho các khách hàng đến văn phòng làm việc (chỉ trong vòng 10 đến 15 phút thôi nhé) chứ không phải đợi 2 đến 3 ngày mới có mẫu thiết kế như ở nhiều đơn vị khác.

Thiết kế nhãn mác ở Giang Nguyên nhanh và đẹp hơn

Bạn ở xa? Chúng tôi làm việc online và giao hàng tận tay khách hàng trên cả nước. Thế giới phẳng rồi, các bạn đừng lo lắng về khoảng cách địa lý nhé. Vận chuyển hàng, các bạn có thể nhận hàng theo các đường sau đây:

+ Giao hàng bằng đường xe khách: Nếu bạn biết chuyến xe nào qua nhà bạn, hoặc xe bạn quen biết thì cung cấp cho chúng tôi, nếu không chúng tôi sẽ tìm chuyến xe nào qua gần nhà bạn nhất. Thời gian bạn nhận được hàng chỉ trong vòng 2 đến 8 tiếng, tùy theo bạn ở đâu.

Giang Nguyên có rất nhiều phương thức để chuyển hàng đến cho bạn

 + Qua đường bưu điện: thì phải mất ít nhất 2 đến 3 ngày mới nhận được hàng.

 + Qua chuyển phát nhanh: chỉ nhanh cho các bạn ở thành phố và vùng giáp ranh, trong vòng 24 tiếng, còn ở  huyện cũng phải 3 đến 5 ngày nhé. (phương pháp này nên dùng cho các bạn ở khu vực Nam Trung Bộ và Nam Bộ).

Chừng đó lý do cũng đủ để bạn lựa chọn Giang Nguyên làm nơi cung cấp nhãn mác 

Với những khách hàng thân thiết, hay khách hàng đã từng làm 1 lần tại Công ty TNHH GIANG NGUYÊN luôn được chúng tôi ưu đãi về giá. Và còn vô số lý do nữa bạn hãy trải nghiệm rồi đưa ra nhận xét về chúng tôi.